วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2552

วันที่ 25 มีนาคม 2552 เวลา 09.00- 16.00 น.สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

อบรม การทำแยมเสาวรส
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปิดอบรม การทำแยมเสาวรส 2 รุ่น
เนื้อหา บรรยายหลักการ การทำแยม อธิบายสูตร การผลิต การบรรจุ ตลอดจนการเก็บรักษาและร่วมปฏิบัติการทำแยมเสาวรส มีอาหารกลางวัน ด้วย
วิทยากร น.ส. ช่อลัดดา เที่ยงพุก และนางอุไร เผ่าสังข์ทอง
วัน และเวลา รุ่นที่ 1 วันที่ 25 มีนาคม 2552 เวลา 09.00- 16.00 น. รุ่นที่ 2 วันที่ 26 มีนาคม 2552 เวลา 09.00- 16.00 น. (หมดเขตลงทะเบียน 20 มี.ค. 2552) ค่าลงทะเบียน ฟรี !!!
ติดต่อ น.ส. ช่อลัดดา เที่ยงพุก โทร. 087-823-8629
ผู้สนใจ ต้องวางมัดจำ 200 บาท โดยโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ เลขที่ 069-223434-0 ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ชื่อบัญชี น.ส. ช่อลัดดา เที่ยงพุก และโทรมาแจ้ง
ที่เบอร์ดังกล่าวซึ่งเงินมัดจำจะคืนให้ในวันอบรม
----------------------------------------------------------------

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น